Slogan

Thể lệ cuộc thi

1. Tổng quan:

Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay” được tổ chức bởi Công ty TNHH Koikeya Việt Nam (100% vốn đầu tư từ Công ty Koike-ya Inc. – Nhật Bản) chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bánh snack cay thương hiệu Karamucho. Cuộc thi là sân chơi lý thú dành cho mọi đối tượng yêu thích trình diễn vũ đạo, nhảy múa – bất kể nghiệp dư hay chuyên nghiệp – trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 

2. Chi tiết thể lệ dành cho THÍ SINH tham dự Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay”:

2.1. Đối tượng dự thi: Mọi công dân Việt Nam trên phạm vi toàn quốc

2.2. Hình thức dự thi: Nhóm HOẶC Cá nhân

2.3. Thời gian dự thi: Từ 19/01/2018 đến 01/03/2018, chia làm 3 đợt dự thi như sau:

• Đợt 1: Từ 19/01/2018 đến 01/02/2018

• Đợt 2: Từ 02/02/2018 đến 15/02/2018

• Đợt 3: Từ 16/02/2018 đến 01/03/2018

LƯU Ý:

• Mỗi Nhóm hoặc Cá nhân được tự do lựa chọn 1 trong 3 đợt dự thi để tham gia gửi clip dự thi. Mỗi đợt dự thi đều có giải thưởng riêng hấp dẫn (xem mục 4 – Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay”) dành cho 1 Nhóm hoặc Cá nhân thắng cuộc. 

• Nhóm hoặc Cá nhân đã thắng giải ở 1 đợt dự thi sẽ KHÔNG được tham gia các đợt dự thi khác. Tuy nhiên, nếu Nhóm hoặc Cá nhân chưa thắng giải ở các đợt thi trước thì vẫn có thể nộp clip dự thi ở các đợt thi sau. Với mỗi lần (đợt) thi lại, Nhóm hoặc Cá nhân không được sử dụng lại các clip dự thi trước đó mà phải nộp các clip dự thi hoàn toàn mới. 

2.4. Thể loại dự thi: Thí sinh tự do trình diễn tất cả các thể loại nhảy (ví dụ: dancesport, hip hop, các điệu nhảy dân gian, v.v…) trên nền nhạc được quy định bởi Ban tổ chức. 

2.5. Độ dài quy định cho mỗi clip dự thi: 1 phút 

2.6. Cách thức tham dự:

Bước 1: Thí sinh Like (Thích) và Share (Chia sẻ) trang Facebook chính thức của Karamucho (https://www.facebook.com/Karamucho.Vn/) về trang Facebook cá nhân của mình, và để ở chế độ PUBLIC (Công khai).

Bước 2: Truy cập vào trang web http://karamucho-dance.koike-ya.vn

Bước 3: Click vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản dự thi.

Bước 4: Vào mục “Nhạc nền dự thi”, click chọn nút “Bật nhạc lên nào” để nghe giai điệu nhạc nền. Giai điệu này sẽ được sử dụng để làm nhạc nền cho tất cả các clip dự thi của thí sinh.

Bước 5: Thí sinh tự quay clip dự thi của mình bằng bất kì thiết bị điện tử nào như điện thoại thông minh, máy chụp ảnh, máy quay phim, v.v… trên nền nhạc được quy định (ở Bước 4).

Bước 6: Đăng tải clip dự thi của mình lên YouTube.

Bước 7: Trở lại trang web http://karamucho-dance.koike-ya.vn và click vào mục “Nộp clip dự thi”, sau đó dẫn link YouTube của bạn vào trang web http://karamucho-dance.koike-ya.vn theo hướng dẫn.

Bước 8: Share (Chia sẻ) clip dự thi về trang Facebook cá nhân bằng cách nhấn nút   ngay bên dưới clip và kêu gọi mọi người bình chọn cho clip của mình.

LƯU Ý: Các clip dự thi của thí sinh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 

 

3. Chi tiết thể lệ dành cho KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN kết quả Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay”:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://karamucho-dance.koike-ya.vn, click vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản bình chọn.

Bước 2: Click vào mục “Các clip dự thi” để xem tất cả các bài dự thi được gửi về, sau đó tiến hành bình chọn bằng cách nhấn vào nút   ngay bên dưới mỗi clip dự thi. Kết quả bình chọn cho mỗi clip được căn cứ trên tổng lượt Like (Thích) của khán giả tính đến 23h59 ngày cuối cùng của mỗi đợt dự thi.

LƯU Ý:

• Trang web http://karamucho-dance.koike-ya.vn là kênh DUY NHẤT để khán giả bình chọn kết quả Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay”.

• Mỗi khán giả chỉ được quyền bình chọn 1 lần cho mỗi clip dự thi.

• Thí sinh dự thi được phép tham gia bình chọn cho clip dự thi của mình và các clip dự thi khác.

 

4. Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay”:

4.1. Giải thưởng do KHÁN GIẢ bình chọn:

Sau mỗi đợt dự thi, clip dự thi nào (bất kể hình thức Nhóm hoặc Cá nhân) có số lượt bình chọn cao nhất dựa trên tổng lượt Like (Thích) của khán giả sẽ là clip thắng cuộc với giá trị giải thưởng là 2.000.000 VND.

4.2. Giải thưởng do KOIKEYA VIỆT NAM bình chọn:

Ngoài 3 clip dự thi thắng cuộc do khán giả bình chọn, Koikeya Việt Nam sẽ đồng thời chọn 1 clip dự thi trong toàn bộ clip được gửi về sau 3 đợt dự thi để trao giải đặc biệt trị giá 2.000.000 VND. Giải thưởng đặc biệt này được bình chọn dựa trên các tiêu chí:

• Thể hiện hương vị CAY NGON của bánh snack Karamucho một cách biểu cảm và ấn tượng nhất.

• Tính sáng tạo về lối trình diễn và trang phục trình diễn.

LƯU Ý:

• Trong trường hợp 2 hoặc nhiều clip có số lượng bình chọn từ khán giả bằng nhau, Ban tổ chức có toàn quyền quyết định trong việc chọn ra chỉ duy nhất 1 clip cuối cùng để trao giải.

• Giải thưởng không được quy đổi sang bất kì mục đích sử dụng nào khác.

• Khi nhận giải, Nhóm hoặc Cá nhân thắng cuộc phải xuất trình Chứng minh nhân dân (CMND) hợp lệ (còn trong thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc Sổ hộ khẩu (SHK) có thông tin trùng khớp với thông tin đã dùng để đăng ký tài khoản dự thi tại trang web http://karamucho-dance.koike-ya.vn

• Koikeya Việt Nam sẽ kiểm tra bản gốc CMND hoặc SHK và chụp/ scan một trong hai loại giấy tờ trên để làm hồ sơ nhận giải.

 

5. Thông báo kết quả Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay”:

Koikeya Việt Nam sẽ thông báo kết quả Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay” qua trang Facebook chính thức của Karamucho: https://www.facebook.com/Karamucho.Vn/

• Với giải thưởng do khán giả bình chọn, Koikeya Việt Nam sẽ thông báo kết quả mỗi đợt dự thi sau thời gian 2 ngày tính từ ngày cuối cùng của mỗi đợt dự thi.

• Với giải thưởng đặc biệt do Koikeya Việt Nam bình chọn, Koikeya Việt Nam sẽ thông báo kết quả sau thời gian 3 ngày tính từ ngày cuối cùng của đợt dự thi thứ 3.

 

6. Hình thức trao giải:

• Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ người thắng cuộc, xác nhận mọi thông tin liên quan, và tiến hành hình thức trao giải theo thỏa thuận giữa Ban tổ chức và người thắng cuộc.

• Trong thời hạn 10 ngày sau ngày chính thức công bố kết quả, nếu Ban tổ chức KHÔNG thể liên hệ với người thắng cuộc, giải thưởng sẽ được thu hồi.

• Ban tổ chức KHÔNG chịu trách nhiệm đối với các mâu thuẫn phát sinh (nếu có) giữa các thành viên Nhóm dự thi về vấn đề liên quan đến việc phân chia giải thưởng hoặc bất kì mâu thuẫn nội bộ nào khác.

 

7. Liên hệ:

Mọi thắc mắc liên quan đến Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay”, vui lòng liên hệ chúng tôi qua trang Facebook chính thức của nhãn hàng Karamucho: https://www.facebook.com/Karamucho.Vn/

 

8. Các quy định khác:

• Công ty TNHH Koikeya Việt Nam được sử dụng tên, hình ảnh và clip của Nhóm hoặc Cá nhân thắng giải cho mục đích quảng cáo/ thương mại mà không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào.

• Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Cuộc thi “Điệu Nhảy Cay”, Công ty TNHH Koikeya Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.